Bao bì Đại An Phát - Chuyên cung cấp vật tư giấy phục vụ cho ngành may.

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín cung cấp vật tư giấy cho ngành may với giá cả phải chăng, bao bì Đại An Phát là một địa chỉ uy tín để bạn có thể tin tưởng

bao bì đại an phát - giấy ngành may 2
Bao bì Đại An Phát

   I/ Giấy được ứng dụng thế nào trong ngành may mặc

   Tự may quần áo theo phong cách của riêng mình là một công việc thú vị, cho dù bạn đang làm việc đó cho chính mình hay cho ngành thời trang. Hầu hết bước thiết kế được bắt đầu bằng một bảng vẽ trên giấy và sau đó thì trải qua khâu gia công trước khi nó trở thành trang phục có thể mặc được. Một phần của quá trình đó liên quan đến việc tạo ra một khuôn mẫu để có thể làm theo.

    Đo lường, phác thảo, Cắt, Khâu, Vẽ lại, Cắt lại, Và thậm chí có thể quay trở lại bảng vẽ. Đó là tất cả công việc của một ngày khi bạn thiết kế và tạo ra các sản phẩm thời trang, túi xách và các mặt hàng dệt may khác phục vụ cho các mặt hàng hoặc dòng sản phẩm của mình.

Chắc chắn, bạn có thể sử dụng in thông thường, loại giấy này bạn sẽ cần băng keo. Hoặc bạn có thể sử dụng túi giấy bán trong tạp hóa, bạn cũng cần phải cắt và dán băng dính lại với nhau. Đối với các dự án nhỏ, một lần hoặc để dạy ai đó về kiến thức cơ bản về tạo mẫu, đây có thể là những lựa chọn phù hợp. Nhưng để thiết kế và tạo mẫu nghiêm túc, bạn sẽ cần nhiều hơn thế.

vật tư đại an phát - giấy ngành may
bao bì Đại An Phát

Nếu bạn đang sử dụng mẫu in thương mại, bạn có thể vạch chúng lên một loại giấy may khác để giữ nguyên vẹn. Sau đó, bạn có thể thực hiện các thay đổi trên các phiên bản đã nghĩ sẵn cho một mẫu may tùy chỉnh, mà không làm thay đổi hoặc làm hỏng bản gốc. Phương pháp này rất hữu ích cho thợ may chuyên nghiệp khi có một mẫu và bạn cần tạo nhiều bản sao.

Các nhà thiết kế chuyên nghiệp cần giấy lớn hơn, rộng hơn, ít đục hơn, chắc hơn và thích hợp cho việc tìm kiếm, đánh dấu, cắt và tân trang. Tuy nhiên bạn thiết kế sản phẩm của mình, giấy mẫu may phù hợp là điều cần thiết để bố trí, theo dõi, vẽ và chuyển các thiết kế sang một thứ có thể sử dụng được.

II/ Những loại giấy nào được sử dụng trong ngành may

Đây là những loại giấy được bao bì Đại An Phát tin tưởng
 

I/ Giấy Brown Craft

  Giấy Brown craft rất hữu ích cho rất nhiều thứ trong nhà hoặc cửa hàng của bạn và nó có chiều rộng từ 48cm “đến 66cm” và ở dạng cuộn(bạn cũng có thể mua các cuộn nhỏ hơn có chiều rộng 60cm). Với độ dày 0,4cm, nó mỏng hơn một chút so với túi tạp hóa bằng giấy và linh hoạt hơn.

Giấy thủ công được sử dụng trong các cửa hàng để lót vải nhằm đảm bảo đường khâu chính xác, cũng như tạo hoa văn cho các thiết kế của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để bảo quản các mẫu khăn giấy mà bạn thường xuyên sử dụng vì nó cứng hơn các loại giấy khác; nó cũng lý tưởng để tạo ra các mẫu từ hàng may mặc hiện có. Giấy thủ công cũng rất tốt để đóng gói và gói hàng hóa để vận chuyển.

II/ Giấy hoa văn Manila

   Nhiều thợ may sẽ khẳng định rằng giấy hoa văn manila là loại giấy tốt nhất để làm hoa văn. Giống như bìa đựng hồ sơ văn phòng, giấy in hoa văn manila có độ dày 2X (0,010 “) khiến nó trơ nên vô cùng chắc chắn, nhưng linh hoạt. Loại giấy bền, chắc chắn này rất phù hợp để tạo hoa văn và cho phép đánh dấu chính xác. Được giới thương mại chuyên nghiệp cũng như gia đình tin tưởng sử dụng. Giấy này dày hơn giấy can. Bạn có thể hoàn thiện các mẫu của mình để sử dụng thường xuyên, nhiều lần. 

Đây là loại giấy được sử dụng tương tự trong các mẫu sản xuất trong ngành công nghiệp và cũng thích hợp để sử dụng với nhựa vinyl, nylon và da nặng. Nó mịn, nhưng các vết cắt sạch với các cạnh sắc và đủ nặng để sử dụng để tạo mẫu.

Đọc tiếp P2 tại đây

 

ĐỌC CÁC BÀI VIẾT KHÁC DƯỚI ĐÂY
4.8/5 (4 Reviews)