Màng PET trong ngành in

MÀNG PET VỚI XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH IN TẠI VN NGÀY NAY

    Với đà phát triển cực nhanh của công nghệ in ấn đã tác động đến hầu hết đến các ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống xã hội hiện nay.

  Ngành in ấn xuất bản là một trong những ngành phải chịu ảnh hưởng tương đối lớn trong cuộc đua công nghệ ngày nay: Báo điện tử thay thế cho báo in, sách điện tử thay thế sách truyền thống, các sản phẩm dùng cho quảng cáo cũng bị thay thế bởi quảng cáo trực tuyến,… Tất cả những điều này dần trở thành xu thế phổ biến của xã hội vì chi phí tương đối thấp, hiệu suất cao hơn và thân thiện hơn với người dùng Internet và môi trường.

màng pet
Ngành in VS Digital

  Theo khảo sát, sự giảm sút của ngành in ấn xuất bản là hệ quả tất yếu trong tương lai, khi in với số lượng lớn sẽ hạn chế mà thay vào đó là in theo nhu cầu. Trên thế giới và ở Việt Nam, có thể nói ngành in ấn nói chung và in kỹ thuật số nói riêng đã có những cải tiến để phù hợp với xu thế phát triển của công nghệ, khi nhu cầu in ấn vẫn luôn tồn tại và sẽ không mất đi mà tiếp tục phát triển cạnh tranh với sự phát triển của công nghệ, nổi lên trong số đó là công nghệ in với màng pet, mang tính hiệu quả cao.

Điểm qua một số sản phẩm in thông dụng và hướng phát triển trong tương lai

Khi công nghệ internet phát triển, số lượng in Catalogue giảm dần do việc quản cáo truyền thông chuyển sang quảng cáo online. Tuy nhiên Catalogue vẫn là ấn phẩm cần thiết khi giới thiệu sản phẩm đến khách hàng đặc biệt là trong bối cảnh hội nghị, triển lãm.

In tờ rơi hay in brochure được cá nhân hóa, in theo kiểu nội dung biến đổi để gửi đến từng khách hàng, hộ gia đình. Hình thức này sẽ đạt được hiệu quả cao hơn vì gửi đích danh người nhận, tăng sự trang trọng, nâng tầm thương hiệu. 

In bao thư, thư mời, in namecar: in số lượng ít hơn, xu hướng chuyển sang dùng chất liệu giấy mỹ thuật, giấy cao cấp để tăng tính thẩm mỹ. 

In ấn trên màng PET, in nhanh lấy ngay đang là xu hướng ngày nay bới tính tiện lợi, nhanh và giá thành rẻ.

4.7/5 (3 Reviews)