LỢI ÍCH CỦA BAO BÌ GIẤY

LỢI ÍCH CỦA BAO BÌ LÀM TỪ GIẤY

Các nhà sản xuất đã sử dụng rộng rãi bao bì giấy vì nó giúp cho người dùng bảo quản tiện lợi và dễ mang theo. Ngoài ra, được sản xuất với đa dạng mẫu mã và kích cỡ bằng vật liệu tái chế, loại bao bì này đặc biệt an toàn cho môi trường.

Có những lý do tại sao bao bì làm từ giấy, hay còn gọi là hộp giấy, đáng được sử dụng và có thể thay thế bao bì nilon. Đó là do lợi ích của nó đối với không chỉ người dùng mà còn đối với môi trường.

bao bì giấy
Bao bì giấy – Đại An Phát

Vật liệu phân hủy sinh học 

bao bì giấy hoặc hộp giấy được làm từ các nguồn tài nguyên tái tạo như giấy và bìa sẽ thân thiện hơn với môi trường. Giống như gỗ, nguyên liệu thô có thể được lấy từ các khu rừng được quản lý, có thể tái chế dễ dàng và đúng nghĩa là có thể phân hủy sinh học.

Sử dụng nhiều lần

Bao bì giấy có thể được tái sử dụng nhiều lần, chẳng hạn như làm giấy gói, ván sợi và bao tải giấy. Không giống như giấy, túi nilon chỉ có thể được tái chế thành nhiều túi nilon hơn. Bên cạnh đó, túi giấy cũng có thể dùng để trữ thực phẩm khô được để trên kệ, bảo vệ cả thực phẩm và giá đỡ.

Với việc phát triển rộng rãi các loại chai giấy cho đồ uống có ga và thậm chí cả sữa, vật liệu rào cản dựa trên sinh học cuối cùng có thể thay thế nhựa trong nhiều ứng dụng.

Giấy hấp dẫn hơn

Giấy và bìa cứng với mẫu mã đẹp cũng thu hút người mua sản phẩm trong nó. Đối với 2/3 người tiêu dùng, bao bì bằng giấy và bìa cứng làm cho một sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn các vật liệu đóng gói khác.

 

Giải pháp trên kệ

Bao bì giấy mang lại sự nhận biết thương hiệu cao, và góp phẩn quảng bá doanh nghiệp dễ dàng. Bên cạnh đó, khả năng bảo vệ sản phẩm cực cao và thực tế là nó dễ xếp chồng lên nhau.

Độ bền cao

Túi giấy thân thiện với môi trường và bền chắn. Đặc biệt, hộp các tông có thể chịu tải nặng . Bao bì giấy cao cấp cũng sẽ giữ cho sản phẩm luôn trong trạng thái mới. Giấy có thể dữ lại hương vị trong khi ngăn ngừa mầm bệnh, vì vậy đây là một sự thay thế tuyệt vời cho những sản phẩm như bột mì và gia vị được gối kín hơn.

Chọn Bao bì giấy, Chọn Đại An Phát

Tại Bao bì Đại An Phát, mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Tất cả các bao bì làm từ giấy của chúng tôi đều được làm bằng giấy tái chế để bảo vệ môi trường, trong lành cho mọi người. Bên cạnh đó, hộp đựng giấy của chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất bao bì có giá cả vô cùng phải chăng.

Xem thêm các bài viết khác
5/5 (4 Reviews)