THÙNG CARTON GIÁ XƯỞNG, CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

BAO BÌ ĐẠI AN PHÁT LÀ ĐƠN VỊ GIA CÔNG, SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON, THÙNG CARTON VỚI CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

  Chúng tôi nhận sản xuất thùng giấy Carton các loại theo yêu cầu đa dạng về kích thước và chất liệu giấy 3, 5, 7 lớp cũng như các loại sóng A, AB, BC, B, E, ..v.v..

Bao bì Đại An Phát đem đến các thiết kế phù hợp cho nhu cầu đóng gói của từng sản phẩm với:

– Giá cả cạnh tranh.

– Cam kết đem đến các dòng sản phẩm chất lượng theo yêu cầu sản xuất

– Ứng dụng đa dạng cho các ngành: Nông sản, thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, thời trang, điện tử,…

– Đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng, thiết kế.

thùng carton
thùng carton giá tại xưởng

Thùng carton được sử dụng trong lĩnh vực gì?

 Thùng_giấy_carton có vai trò chính trong việc đóng gói hàng hóa, khi sản phẩm được đóng vào thùng carton chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra số lượng hàng hóa thuận tiện hơn, nó góp phần bảo vệ hàng hóa an toàn, làm giảm sự va chạm gây đổ vỡ, trầy xước trong lúc vận chuyển. Ngoài ra thùng giấy carton được làm từ giấy bìa carton nên chúng có thể tái chế sử dụng lại hoặc nó cũng có thể dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Bên cạnh đó, #thùng_giấy_carton cũng được dùng để quảng bá thương hiệu sản phẩm, giúp các công ty xây dựng các chiến lược marketing hiệu quả.

via GIPHY

– Khả năng bảo vệ sản phẩm: Nếu thùng giấy thông thường chỉ có tác dụng chứa sản phẩm thì với công nghệ in offset, các sản phẩm loại này còn có khả năng chịu lực phân tán, lực xuyên thùng vô cùng tốt. Vì vậy, với những đồ dễ vỡ hay đồ xuất khẩu bắt buộc sử dụng loại thùng này. Hơn nữa, việc bảo vệ sản phẩm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn đối với thùng offset trong mọi điều kiện vận chuyển.

– Là hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm: Thùng carton khổ lớn giúp quảng cáo sản phẩm, lưu giữ và bảo vệ thương hiệu trong suốt quá trình kinh doanh và nó cũng góp phần quảng bá thương hiệu của cty một cách hiệu quả với chi phí vô cùng phải chăng.

MỤC TIÊU CỦA ĐẠI AN PHÁT

✅ Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với giá cạnh tranh

✅ Tạo ra các sản phẩm đẹp, chất lượng, đáp ứng yêu cầu sản xuất

✅ Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
5/5 (1 Review)